Giải pháp tăng thu nhập cho người nuôi tôm

Đăng lúc: Thứ năm - 27/12/2018 12:42
Màu sắc của tôm là một yếu tố quan trọng đối với các cơ sở chế biến xuất khẩu, đồng thời cũng quyết định giá trị của tôm nuôi. Việc bổ sung các dưỡng chất giúp tôm có màu sắc đẹp đặc biệt là thịt tôm làm giá trị của tôm tăng cao hơn 5.000 - 10.000 đồng/kg.
1

Thu hoạch ao nuôi tôm có sữ dụng sản phẩm thức ăn bổ sung MONACOLIN-K

Theo Tiến sĩ Brian Hunter (Trung tâm Thủy sản Roche Vitamins châu Á - Thái Bình Dương), tôm có màu đậm là một chỉ tiêu chất lượng quan trọng trong xuất khẩu và là yếu tố quyết định lợi nhuận. Qua kết quả khảo sát tại Thái Lan, có 37,5% các nhà máy chế biến cho biết khách hàng của họ thường yêu cầu cao đối với tôm đậm màu. Ðể tôm nuôi trong điều kiện thâm canh đạt được màu sắc tốt thì trong thời gian từ 15 - 60 ngày trước khi thu hoạch, trong thức ăn cho tôm cần bổ sung phẩm màu giúp tôm tăng sắc tố.

1

Cho tôm ăn thức ăn bổ sung MONACOLIN-K khi tôm luộc có màu sắc đỏ tươi, đẹp mắt

Việc quan tâm đến màu sắc của tôm, đặc biệt là thịt tôm đã được các hộ nuôi tôm tại Việt Nam chú ý đến từ nhiều năm nay, nhằm giúp bà con nông dân nuôi tôm tăng thêm thu nhập khi tôm có màu sắc đẹp. Công ty Sitto Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm thức ăn bổ sung MONACOLIN-K, được sản xuất từ công nghệ sinh học giúp tăng sắc tố tôm, an toàn không có chứa chất cấm và kháng sinh. Khi sử dụng cho tôm ăn vào giai đoạn cuối trước thu hoạch 15 - 20 ngày giúp tôm tăng sắc tố ở vỏ, sẽ có màu sắc đỏ tươi, đẹp, tăng giá trị xuất khẩu, giá bán cao hơn, tăng lợi nhuận cho người nuôi tôm.

1

Dùng trước đo màu sắc kiểm tra màu của tôm, mức chỉ thị màu càng lớn càng tốt

Tác giả bài viết: Ngọc Trinh
Nguồn tin: Thủy Sản Việt Nam
 

Đối tác - khách hàng

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 529
  • Tháng hiện tại: 27559
  • Tổng lượt truy cập: 1121600

Lịch vạn niên