Công ty Cổ phần Đầu tư S.6 (gọi tắt là S.6) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần số 4500583501, có trụ sở chính tại thôn Khánh Tường, xã Tri Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận  là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực nuôi trồng thuỷ sản. Đang từng bước khẳng định mình như một công ty trẻ, tâm huyết, năng động có bước phát triển cụ thể và rõ rệt nhằm chuẩn bị cho một quá trình vươn mình ra biển khơi giúp khẳng định vị thế của mình.

S.6 Được thành lập bởi các kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm. không chỉ vậy, họ còn là những người chủ của các công ty thủy sản tại Ninh Thuận với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và điều hành, có cùng tâm huyết và khát khao vươn lên trước những thách thức trong ngành thuỷ sản hiện nay. Là những thành viên thấu hiểu được những khó khăn, trăn trở của người nuôi tôm trên cả nước và quyết tâm thực hiện bằng được ước mơ đem tới cho khách hàng của mình những sản phẩm tôm giống tốt nhất được sản xuất trên qui trình hiện đại.

Với phương châm “ Đổi mới – để phát triển” chúng tôi hy vọng là đội ngũ tiên phong về kỹ thuật, sáng tạo về sản xuất, tâm huyết về kinh doanh, lấy sự thành công của khách hàng là thước đo của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh trên tất cả tập thể công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư S.6. Những thành quả của ngày mai là kết quả, đường lối đúng đắn của tất cả các thành viên Hội đồng quản trị và tập thể cán bộ CNV, kỹ thuật viên Công ty. Đây được xem là nền tảng và kết quả của sự đầu tư bài bản mang tính khoa học.
S.6 luôn sẵn sàng chờ đón những thử thách mới, vận hội mới để kiến tạo nên một thương hiệu tôm giống chất lượng ưu việt và thân thiện.

I/ Qui mô đầu tư:

Với sự phát triển không ngừng của ngành nuôi tôm giống cả nước, hiện nay trên địa bàn Tỉnh Ninh Thuận có hàng trăm doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đã và đang cung ứng hàng chục tỷ con giống mỗi năm cho thị trường nuôi tôm thương phẩm. Tuy nhiên, với nhu cầu con giống hàng năm thì số lượng cung ứng hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ. Bên cạnh đó đòi hỏi chất lượng tôm giống phải thật đảm bảo, muốn có được những tiêu chí trên, Công ty Cổ phần Đầu tư S.6 xác định cho mình hướng đầu tư bền vững, có chiều sâu. Vì vậy, Công ty chủ động đầu tư Dự án Trại sản xuất tôm giống sạch bệnh tại xã Tri Hải, huyện Ninh Hải; Quy mô công suất 2.5 tỷ post/năm; Tổng vốn đầu tư là hơn 30 tỷ đồng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và hệ thống cách ly an toàn sinh học, phòng nuôi cấy tảo gốc, nhà nuôi tảo sinh khối, phòng vi khuẩn, sinh học phân tử..v.v, nhằm hỗ trợ tốt nhất công tác kiểm tra giám sát qui trình nuôi nghiêm ngặt.

II/ Hứa hẹn và tiềm năng:

S.6  đưa vào hoạt động sản xuất và kinh doanh với công suất 2,5 tỷ con giống mỗi năm /đạt tiêu chuẩn chất lượng, hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng nhất – ưu việt nhất – thân thiện nhất và ưu đãi nhất.