Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2)

Công ty Cổ phần Đầu tư S.6 nhập khẩu lô Tôm Bố mẹ SIS SUPERIOR (Thế Hệ Thứ 2) Bố mẹ mới được cải thiện, sạch bệnh, lớn nhanh, có sức đề kháng cao, và tốc độ tăng trưởng tốt.

Cuối năm 2021 Công Ty CPĐT S.6 nhập khẩu lô tôm bố mẹ SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2) và mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, nhiều phản hồi tích cực và may mắn được khách hàng tin tưởng và chọn tôm giống thương hiệu S.6.

Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR
Xuất Lô Post Dòng Siêu Tăng Trưởng

Tháng 3, năm 2022 CTy nhập lần hai về lô Tôm Bố mẹ SIS (Hawaii-Mỹ) SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2), không chỉ đảm bảo an toàn về chất lượng, được lòng khách hàng mà dòng SIS SUPERIOR còn mang lại chất lượng vượt trội về khả năng sinh sản và sức đề kháng cao, khi chỉ vậy con giống luôn thích nghi với mọi thời tiết tại nhiều khu vực khác nhau.

Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR
quy cách đóng thùng

Đến nay, tháng 6 năm 2022 Cty tiếp tục nhập lần ba lô tôm SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2) hứa hẹn sẽ đạt chất lượng hơn và nâng cao số lượng con giống để phục vụ nhu cầu nuôi tôm thương phẩm của quý khách hàng.

Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 1
quy cách đống túi
Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 3
khu đóng tôm
Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 4
vận chuyển tôm lên xe chuyên dụng
Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 5
xe chuyên dụng vận chuyển tôm về tận Ao nuôi

Đôi nét về Bố mẹ SIS (Hawaii-Mỹ) SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2)

. SIS Siêu lớn Superior Tối ưu hoá khả năng lớn nhanh, chuyên dùng cho các khu nuôi công nghệ cao, có quy trình nuôi tôm tiên tiến, đảm bảo điều kiện thuận lợi thích hợp cũng như an toàn sinh học.

Bố mẹ mới được cải thiện tốt hơn, sạch bệnh, lớn nhanh, có sức đề kháng cao và tốc độ tăng trưởng tốt.

Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 6
Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2)
Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 7
Quy cách đóng thùng và vận chuyển tôm bố mẹ

SIS Superior là thế hệ tôm bố mẹ tiếp theo của SIS, có tốc độ phát triển rất nhanh, đạt trọng lượng về size lớn với tỷ lệ sống tối ưu trong ao nuôi.

Bên cạnh đó, SIS Superior là dòng sản phẩm có độ phát triển vượt trội, trọng lượng thu hoạch cao như đúng cái tên của sản phẩm.

Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 8
Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2)
Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 9
Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2)

Đối với CTCPĐT S.6 Tôm bố mẹ được kiểm tra và chứng nhận tại các cơ quan thú y Hoa Kỳ và Việt Nam. Quá trình nhập khẩu, chọn giống và nuôi tôm giống được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia đến từ Mỹ với sự hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp.

Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 8
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn
Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 9
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn
Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 10
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn
Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 11
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn

Vì vậy, quý khách hàng hãy an tâm khi lựa chọn Tôm Giống Thương Hiệu S.6 nhé.

Đối với S.6, chúng mong muốn mang con giống chất lượng nhất đến với quý bà con khách hàng của Công ty, vậy nên chúng tôi không ngừng cố gắng mỗi ngày, luôn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm để tập trung vào sản xuất tốt nhất. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn đặt cao nguồn thức ăn cho tôm bố mẹ, và vệ sinh trại thường xuyên nhầm đảm bảo vệ sinh khu vực và an toàn dịch bệnh, tránh lây nhiễm chéo giữa các khu vực. Tại đây, chúng tôi lấy mẫu và kiểm mẫu mỗi ngày nhầm đảm bảo chất lượng nhất khi đống tôm đến với quý khách hàng.

Tiếp Tục Nhập Lô Tôm Bố Mẹ SIS SUPERIOR 12
Đội ngũ sản xuất

S.6 biết rằng nguồn Tôm bố mẹ quyết định chất lượng tôm giống, yếu tố then chốt mang lại thành công cho vụ nuôi ,Chính vì thế, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nhập nguồn tôm bố mẹ uy tín, chất lượng để cho ra đàn tôm con sạch bệnh nhất, an toàn nhất, lớn nhanh nhất cho người nuôi tôm.

S.6 đồng hành phát triển cùng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *