Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/1945 – 13/10/2021. Công ty Cổ Phần Đầu Tư S.6 xin gửi đến đội ngũ doanh nhân Việt Nam  nói chung và các doanh nghiệp, doanh nhân đã gắn kết đồng hành cùng Tôm giống Thương hiệu s.6 nói riêng.

Mừng kỷ niệm ngày doanh nhân việt nam

Đến nay, Việt Nam có hơn 800.000 doanh nghiệp hoạt động, hơn 25.000 hợp tác xã và khoảng 5,2 triệu hộ kinh doanh phi nông nghiệp và tương ứng khoảng 7-8 triêu doanh nhân.

Ngày doanh nhân Việt Nam năm nay được kỷ niệm trong bối cảnh đặc biệt khi chúng ta cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi cả nước. Dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển của nền kinh tế, xã  hội, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhưng giới doanh nhân Việt Nam vẫn vũng niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Chính Phủ. Những chỉ đạo quyết liệt, sáng suốt của Thủ tướng khi quyết định vào cuộc sâu sát, rốt ráo của các Bộ, ban, nghành, đặc biệt là chủ trương mới đây của Chính phủ về chuyển trạng thái sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19”, về quyết tâm vừa duy trì sản xuất kinh doanh an toàn, vừa chống dịch hiệu quả, khôi phục kinh tế. Nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn giữ vững tâm thế, sư mệnh của mình, chủ động tự tìm kiếm cơ hội, biến nguy thành cơ, vượt qua các thách thức, tự thích ứng trong hoàn cảnh kinh tế –  xã hội mới. Cộng đồng doanh nghiệp cam kết nổ lực hết mình, mang hết “Tâm – Tài – Trí – Tín”để đóng góp xây dựng quê hương đất nước.

chúc mừng ngày doanh nhân việt nam
chúc mừng ngày doanh nhân việt nam

Về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư S.6

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp về giống tôm trên thị trường cả nước, và với phương châm “đổi mới –  để phát triển” chúng tôi hy vọng là đội ngũ tiên phong về kỹ thuật, sáng tạo về sản xuất, tâm huyết về kinh doanh, lấy sự thành công của khách hàng là thước đo của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh trên tất cả tập thể công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư S.6. Những thành quả của ngày mai là kết quả, đường lối đúng đắn của tất cả các thành viên Hội đồng quản trị và tập thể cán bộ CNV, kỹ thuật viên Công ty. Đây được xem là nền tảng và kết quả của sự đầu tư bài bản mang tính khoa học.

Đặc biệt, Với S.6 chúng tôi luôn quảng bá và chia sẽ những kinh nghiệm nuôi tôm thẻ chân trắng, những thông tin hữu ích về nghành thủy sản; là cầu nối liên kết giữa bà con nông, ngư dân và cộng đồng doanh nghiệp. chúng tôi, mong muốn chia sẽ và mang những thành quả tốt đệp nhất của nước nhà ra toàn thế giới, và cố gắng phát triển hơn nữa trong môi trường ngành thủy sản của nước nhà.

Nhân ngày doanh dân Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư S.6 xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, và chúc toàn thể cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp sức khỏe,hạnh phúc và thành công hơn. Sớm ổn định sản xuất, lấy lại đà tăng trưởng, tiếp tục đống góp tích cực vào sự phát triển của ngành thủy sản riêng và nền kinh tế của đất nước nói chung.

S.6 chung niềm tin – cùng phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *